• support@cz.co.th
  • 080-678-8886

ความแตกต่างระหว่างสแลนกรองแสงแต่ละสี คืออะไร ?

ในด้านเกษตรก่อนหน้านี้ได้มีการพัฒนาสแลนกรองแสง (Shading Net) อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเกษตรกรและสวนสาธารณะทั่วไป แต่การเลือกใช้สีของสแลนกรองแสงกลับยังคงเป็นเรื่องที่ยังกำลังสร้างความกังวลให้กับผู้ใช้บริการอยู่ดี ในบทความนี้เราจะพาคุณมาค้นความแตกต่างระหว่างสแลนกรองแสงแต่ละสี ว่าแต่ละสีนั้นมีความเหมาะสมกับอะไรบ้าง

ความแตกต่างระหว่างสแลนกรองแสงแต่ละสี

สีเขียว 

สีเขียวเป็นสีที่หลายๆ คนเลือกใช้เพราะสามารถกรองแสงตรงที่เกิดขึ้นจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม สแลนกรองแสงสีเขียวช่วยลดความเข้มของแสงแดดพร้อมกับผลักดันการกระจายแสงที่สร้างมาจากแสงแดดเฉพาะส่วน หากคุณต้องการความผ่อนคลายและเป็นร่มเงาในสวนหรือพื้นที่ที่ไม่ต้องการแสงเข้ม สีเขียวจะเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่ง

สีดำ

สีดำมักจะเกี่ยวข้องกับความรับแสงได้ดี สแลนกรองแสงสีดำช่วยลดแสงที่กระทบตรงพื้นผิวของแสงแดดได้เป็นอย่างดี เพราะสีดำมีความทึบทันใจและมีความเข้มข้นสูง หากคุณต้องการสีที่สบายตาสำหรับการทำงานหรือการพักผ่อนใต้สแลนกรองแสง สีดำจะเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการ

สีเทา

สีเทาเป็นสีที่บางครั้งอาจจะดูเชิงเกินไป แต่ในบางกรณี เลือกระดับสีเทาที่พอเหมาะสมอาจจะมากกว่าแสดงให้เห็นที่สมบูรณ์เพราะสทนแสงแดดดี สีเทาช่วยลดความเข้มของแสงแดดและสามารถสร้างความเงาเสียด้วย หากคุณต้องการสีที่โทนเสียงสำหรับสร้างบรรยากาศนูนน้อยในสวนและพื้นที่รอบๆ เหมาะสมกับสีสแลนกรองแสงสีเทา

สีส้ม

สีส้มเป็นสีที่สร้างความรู้สึกสดชื่นและประณีตให้กับสวนหรือพื้นที่ที่น่าสนใจ สแลนกรองแสงสีส้มช่วยลดแสงบางส่วนแต่ก็ยังสามารถหยุดแสงส่วนบางส่วนได้โดยการกระจายแสง สีส้มเป็นสีที่กำลังได้รับความนิยมในการใช้งานในสวนหรือพื้นที่ที่ต้องการความสว่างสดใส

สีฟ้า

สีฟ้าให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสงบให้แก่ช่วงเวลาพักผ่อนใต้สแลนกรองแสง สร้างบรรยากาศในการพักอย่างร่มเย็นและสดชื่น สแลนกรองแสงสีฟ้าช่วยลดแสงตรงภายใต้สแลนกรองแสงและสามารถสร้างทัศนวิสัยที่สำคัญได้ หากคุณต้องการสร้างการพักผ่อนอย่างสงบงดงามในสวนหรือพื้นที่สาธารณะสีฟ้าจะเป็นตัวเลือกที่ดี


การเลือกระดับความปกติของสแลนกรองแสงสีต่างๆจะขึ้นอยู่กับความต้องการและความเหมาะสมของสภาพแวดล้อม การศึกษาความแตกต่างระหว่างสีต่างๆ จะช่วยให้คุณเลือกสีสแลนกรองแสงที่เหมาะสมและทันสมัยกับการใช้งานในสวนหรือพื้นที่ของคุณมากขึ้น แต่อย่าลืมว่าการติดตั้งสแลนกรองแสงสีใดต้องกระทำโดยมืออาชีพเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด บันทึกความรู้เหล่านี้ไว้ เพื่อให้สามารถตัดสินใจเลือกใช้สแลนกรองแสงสีที่เหมาะสมกับสวนหรือพื้นที่ของคุณได้อย่างแม่นยำอย่างมืออาชีพ

สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว