• support@cz.co.th
  • 080-678-8886

คนยุคนี้คิดอะไรกันอยู่? ไม่เชื่อเรื่องดวง? ไม่งมงาย มุ่งแต่สายมู แล้วมันต่างกันตรงไหน?

คนสมัยนี้เชื่อโชคลางกันมากขึ้น พวกเขาไม่เชื่อในสิ่งนี้เท่าที่เคยเชื่อมา และพวกเขาก็ไม่ได้งมงาย พวกเขาแค่มุ่งความสนใจไปที่แนว Mu ความแตกต่างคือตอนนี้พวกเขารู้วิธีสร้างโชคด้วยตัวเอง ผ่านการทำงานหนักและความทุ่มเท

ทุกวันนี้มีการพูดกันมากว่าคนเชื่อเรื่องโชคหรือไม่ บางคนบอกว่าโชคไม่มีอยู่จริง ในขณะที่บางคนเชื่อว่าโชคเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมและไม่สามารถควบคุมได้ ฉันคิดว่าความแตกต่างระหว่างสองความเชื่อนี้คือความไม่รู้

คนที่เชื่อว่าโชคไม่มีอยู่จริง พวกเขาไม่รู้ว่าบางสิ่งในชีวิตเกิดขึ้นเพราะโชคช่วย ตัวอย่างเช่น หากคุณพลิกเหรียญแล้วเหรียญออกหัว 5 ครั้งติดต่อกัน เป็นไปได้ว่าคุณกำลังทำอะไรผิดพลาดกับเหรียญนั้น หากคุณโยนเหรียญหนึ่งหมื่นครั้งแล้วเหรียญกลับหัวอยู่เสมอ แสดงว่าคุณน่าจะทำสิ่งที่ถูกต้องกับเหรียญนั้นแล้ว โชคมีบทบาทในบางสถานการณ์ แต่ไม่ใช่ปัจจัยเดียวในการทำงาน

ผู้คนที่เชื่อว่าโชคเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมและไม่สามารถควบคุมได้นั้นยังเพิกเฉยต่อข้อเท็จจริงที่ว่าเราสามารถควบคุมโชคชะตาของตัวเองได้ นี่ไม่ได้หมายความว่าเราจะได้สิ่งที่เราต้องการเสมอไป แต่เราสามารถเลือกได้ว่าจะตอบสนองต่อโอกาสและความท้าทายอย่างไร

ดังนั้นความแตกต่างระหว่างสองความเชื่อนี้คืออะไร? ความไม่รู้คือความแตกต่างหลัก ผู้ที่เชื่อว่าโชคไม่มีอยู่จริงมักจะมุ่งความสนใจไปที่ข้อเท็จจริงที่ว่าโชคไม่ดีเกิดขึ้นได้ในบางครั้ง ในขณะที่ผู้ที่เชื่อในโชคก็ให้ความสำคัญกับด้านโชคดีของชีวิตเช่นกัน

คนสมัยนี้คิดมากเรื่องการเสี่ยงโชค บางคนเชื่อ บางคนไม่เชื่อ และบางคนยังไม่ตัดสินใจ ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างผู้ที่เชื่อในโชคและผู้ที่ไม่เชื่อคือ กลุ่มแรกเน้นที่สาย Mu ในขณะที่กลุ่มหลังไม่ได้

ผู้ที่ให้ความสำคัญกับสาย Mu เชื่อว่าไม่มีสิ่งที่เรียกว่าโชค มีแต่การทำงานหนักและการเตรียมพร้อมเท่านั้น พวกเขาเชื่อว่าความสำเร็จเกิดขึ้นได้จากความทุ่มเทและความมุ่งมั่น ไม่ใช่อาศัยโชคช่วย ผู้ที่ไม่เชื่อเรื่องโชคมักจะคิดว่าการมีโชคเข้าข้างคุณเป็นสิ่งสำคัญเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ พวกเขาให้เหตุผลว่าการมีโชคหมายความว่าคุณยังทำงานหนักไม่พอ และหากคุณต้องการประสบความสำเร็จ คุณต้องใช้ความพยายาม

เหตุผลหลักที่ผู้คนนึกถึงเรื่องโชคในทุกวันนี้เป็นเพราะสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน หลายคนรู้สึกเหมือนกำลังดิ้นรนมากกว่าที่เคยเป็นมา และพวกเขาสงสัยว่าพวกเขาโชคร้ายมากที่ตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ได้อย่างไร คนอื่นๆ รู้สึกหนักใจกับการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่เกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา และพวกเขาสงสัยว่ามีอะไรที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อเปลี่ยนแปลงโชคของพวกเขาหรือไม่

โดยรวมแล้วดูเหมือนว่าผู้คนกำลังตั้งคำถามว่าโชคหมายถึงอะไรและมีบทบาทในชีวิตของเราจริงหรือไม่ ไม่ว่าคุณจะเชื่อเรื่องโชคหรือไม่ก็ตามก็เป็นสิ่งที่ทุกคนควรระวังในทุกวันนี้

สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว